11/3/15

SĐV – 12
56,
Anh vẫn cảm thấy phòng ở của mình khá nhỏ, cho nên liều mạng công tác kiếm tiền, dự định đổi sang một phòng ở mới. Rốt cục có một ngày, anh đã dành dụm được đủ tiền, quyết định dọn nhà. Trước khi đi, anh bán toàn bộ đồ cũ cho ve chai. Thế nhưng vào ngày hôm sau, khi anh mở cửa nhà ra, liền thấy một đám thiếu niên ngồi dưới đất, đang ô ô khóc lớn: “Chủ nhân… Đừng bán bọn em đi…”
57,
Đồng hồ của anh mua đã gần được năm năm, trước đây cũng đã đem đi sửa qua nhiều lần, hôm nay không cẩn thận ngã xuống đất liền triệt để bất động. Bất quá buổi tối khi đi ngủ vẫn là không nỡ tháo ra. Sáng hôm sau tỉnh lại thì lập tức hoảng sợ! Một thiếu niên với mái tóc ngân sắc nắm lấy cánh tay của anh để ngủ, nhìn kỹ ở trên tay còn có vết bầm. Thiếu niên tỉnh giấc, vừa thấy anh liền khóc: “Em… Hôm qua em quá đau đớn, em mới không có bị hư! Chủ nhân… Đừng quăng em đi, em còn có thể… Tiếp tục động…”
58,
“Đừng ~ Cầu anh đừng liếm chỗ đó ~ ” Thân thể trắng nõn của thiếu niên hiện lên màu đỏ hồng nhàn nhạt
“Nhột quá ~ Đừng liếm ~ ”
“Thân ái, em so với tưởng tượng của anh còn ngon miệng hơn.” Cánh môi khiêu gợi dọc theo xương quai xanh mảnh khảnh chậm rãi dời xuống phía dưới khuôn ngực trơn bóng.
“Chỗ đó thật bẩn đừng mút ~ a ~ ” Thân thể thiếu niên khẽ run rẩy.
Nam nhân nhỏ cái vỏ ốc ở trong miệng ra, bất đắc dĩ nhìn bé con kia do quá xấu hổ mà chui trở về trong vỏ.
59,
Mùa hè đến, buổi tối anh phe phẩy quạt mơ mơ màng màng ngủ. Nửa đêm chợt tỉnh lại, phát hiện trong lòng đang ôm một thiếu niên thanh tú. Thiếu niên đang phồng má, chu môi nhẹ nhàng thổi khí cho anh, phần tóc mái trên trán bị thổi đến tung lên… Thiếu niên thấy anh tỉnh lại, vẻ mặt xấu hổ đến đỏ bừng, khẩn trương mà lắp ba lắp bắp: “Chủ… Chủ nhân, người… Người thấy mát… Mát mẻ sao…?”
60,
“Tại sao lại ốm đến vậy cơ chứ? Rõ ràng mỗi ngày đều đã cho em ăn rất nhiều nha. Được rồi, anh thừa nhận tuy rằng anh cũng muốn em rất nhiều lần, thế nhưng, sao tốc độ em ốm đi càng lúc càng nhanh vậy kìa?” Anh đau lòng ôm lấy ví tiền vào trong ngực.
“Hừ, anh nói mà không biết xấu hổ, đều là tại anh hết, tùy thời tùy chỗ đều muốn em! Bất quá như thế này cũng tốt, ốm một chút, hình như anh càng yêu thương em hơn!” Ví tiền động động, chọn một cái tư thế thoải mái rồi đi vào giấc ngủ…

 972060Barres_etoiles__42_.gif

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny