10/27/15

Chương 12 - ĐTNLBĐL (H)


 ☆, 12


Nam nhân nói làm liền làm, do đó anh thực sự đi xuống liếm phía dưới của mình, đầu tiên là liếm từ mặt trước đến xương chậu, sau đó dứt khoát xoay người Đoàn Nghị Quân trở lại để cậu nhổng mông lên, tách hai cánh mông tròn trịa của cậu ra, tinh tế liếm lộng lên khe mông cùng với đóa hoa nhỏ mơ hồ ẩn hiện ở bên trong.

"Đừng... Ô… ô... Dơ lắm..." Cái loại địa phương đó bị kích thích, gần như khiến Đoàn Nghị Quân muốn khóc lên, ngay cả thanh âm đều mang theo cảm giác xấu hổ mãnh liệt, như hận không thể tự giấu chính mình đi vậy. Nghĩ đến việc chỗ đó bị nam nhân liếm vào, rõ ràng tâm lý còn có chút lúng túng muốn khước từ, thế nhưng về mặt sinh lý đã sớm chìm đắm, thân thể hưng phấn nhịn không được mà run rẩy.

"Chỗ này của Tiên Nhi làm sao mà dơ được, ca ca thích còn không kịp nữa là." Nam nhân buông địa phương đã bị anh liếm đến ướt đẫm ra, thanh âm trầm thấp ưu nhã, khí tức ấm áp phun lên tiểu mông trắng nõn. Trong nháy mắt Đoàn Nghị Quân lại cảm thấy phía dưới của mình trở nên cứng rắn hơn, rất rõ ràng nam nhân đang ở trên người mình thực sự biết cách trêu chọc người khác, biết dưới tình huống nào thì mình sẽ mẫn cảm nhất, hơn nữa nơi nào đó bị anh liếm, cảm giác ngứa ngáy nhột nhạt khiến cho toàn bộ xương cốt của mình đều mềm nhũn ra, biết kỳ thực cậu rất thích, khóe miệng Trình Dật hơi hơi cong lên, sau đó đưa tay cầm lấy âm hành đang ngẩng đầu của cậu. Cúi đầu một lần nữa trở lại chỗ đó, đầu lưỡi bắt đầu liếm lộng lên khe mông mê người.

"A…ha... A... Nhột... Ca... Đừng liếm như vậy..." Cậu bị ép buộc đến nỗi khóe mắt đã chảy ra lệ, nghe đối phương dùng loại thanh âm mềm mại này gọi mình ca ca, Trình Dật cũng đã sắp nhịn không được, thế nhưng nghĩ đến đây là lần đầu tiên của bọn họ, nhất định mình phải lưu lại ấn tượng thật tốt cho em ấy, cho nên anh mới cố gắng kiềm nén dục vọng của mình.

Cho tới khi toàn bộ phía dưới đã bị anh liếm đến vừa ẩm ướt vừa mềm mại, Trình Dật mới thu hồi đầu lưỡi lại, da Đoàn Nghị Quân rất trắng, thế nhưng đầu vú, cúc huyệt cùng âm hành kia đều là màu sắc phấn nộn, ngón tay anh nhẹ nhàng sờ vào đóa hoa nhỏ đã hơi mở ra một chút, Đoàn Nghị Quân liền chịu không nổi cầm lấy gối nằm dưới thân rên rỉ. Bởi vì khẩn trương mà phía sau co rút lại một chút, cắn chặt lấy đầu ngón tay của Trình Dật.

"Thả lỏng nha. Để anh giúp em khuếch trương thêm một chút." Trình Dật cúi đầu hôn lên lưng cậu, một bên ôn nhu nói, "Tiểu Quân, đây là lần đầu tiên đi?"

"Dạ." Đoàn Nghị Quân thẹn thùng vùi mặt vào gối nằm, nhỏ giọng đáp.

Quả nhiên nam nhân ở phía sau nở nụ cười. Ngón tay ban nãy vẫn còn dây dưa ở miệng huyệt của Đoàn Nghị Quân thừa dịp cậu thả lòng, từ từ tiến vào.

"Ưm… Hmm... A…ha..."

"Khó chịu sao?" Chỉ mới có một ngón tay tiến vào, tiểu huyệt còn chưa thể nuốt trọn hết ngón tay của anh, Trình Dật đã lo lắng cậu khó chịu, động tác đặc biệt cẩn cẩn dực dực. Cùng với tiếng rên rỉ ngày càng nâng cao trong phim, loại cảm giác tương phản này lại càng khiến cho người ta chịu không nổi.

Đoàn Nghị Quân lắc lắc đầu, kỳ thực cảm giác một ngón tay bên trong cơ thể cũng không tính là đặc biệt cường liệt, hơn nữa nam nhân lại làm đầy đủ tiền hí cho mình. Trừu sáp một hồi, Trình Dật đổ thuốc bôi trơn vào tay, sau đó bắt đầu cắm vào ngón tay thứ hai.

Dường như cảm nhận được thân thể của mình bị kéo căng ra thêm một chút, cảm giác toan trướng bắt đầu xuất hiện, thuốc bôi trơn lành lạnh khiến nội bích lửa nóng có chút thoải mái, tiến nhập cũng càng thêm thuận lợi.

Trình Dật nhìn cậu phản ứng trúc trắc như thế, anh biết đây là lần đầu của em ấy, bất quá thân thể Đoàn Nghị Quân cũng thuộc dạng cực phẩm, phía dưới của cậu đã bắt đầu tự động khép mở, hơn nữa lại còn vừa ướt vừa mềm. Lúc hai ngón tay trừu cắm ra vào, tiểu huyệt không phụ sự mong đợi của nam nhân ngậm chặt lấy ngón tay anh.

"Có đau không?"

"Không đau." Cảm nhận được nam nhân quan tâm lo lắng cho mình, lồng ngực Đoàn Nghị Quân dâng lên một trận tình cảm ấm áp, thế là cậu lắc đầu, có chút ngượng ngùng mở miệng, "Anh có thể dùng lực mạnh hơn một chút, nhanh hơn một chút..."

Nếu vợ yêu của mình cũng đã nói như thế rồi, Trình Dật lại dùng thêm lực sau đó đưa tiếp một ngón tay vào, lúc đầu Đoàn Nghị Quân vẫn còn cảm thấy có chút không thích ứng, nhưng khi nam nhân chạm vào một điểm bên trong cơ thể cậu, lập tức xuất hiện một dòng điện kích thích cả người Đoàn Nghị Quân, khoái cảm mãnh liệt từ phía dưới truyền đi khắp cơ thể, thanh âm rên rỉ càng thêm quyến rũ mê người.

"A….ha... Ưm… a... Nơi đó... Thật kỳ quái..."

"Là ở đây sao?"

"A! A…ha... Ca... Đừng... Nơi đó... A….ha..." Âm hành cương cứng phía trước không ngừng ma sát vào drap giường dưới thân, quy đầu cũng không ngừng phân bố ra dịch thể biến nơi nào đó thành một mảnh ướt dẫm. Cậu chợt nhớ tới cảnh tượng trong mộng, nam nhân cũng đối với mình như vậy, bất quá anh không chỉ dùng ngón tay mà còn sử dụng đến cả nơi nào đó nữa... Dần dần, Đoàn Nghị Quân bắt đầu cảm thấy phía sau có chút bất mãn, cậu muốn càng nhiều hơn nữa, dù sao ngón tay của nam nhân vẫn chưa đủ nóng, cậu còn muốn cái khác...

"Ca..." Đoàn Nghị Quân mềm mại kêu một tiếng, sau đó giống như đã quyết tâm, nâng cái đầu vẫn còn đang chôn trong gối nãy giờ lên, khẽ nói một câu, "Có thể... Tiến vào..."

"Đã có thể sao?" Trình Dật từ từ rút ngón tay ra, anh cũng đã có chút đợi không kịp, tiếng rên rỉ quyến rũ cộng thêm thân thể mê người dưới thân mình, không khác gì xuân dược kích thích anh đến cực độ. Nghĩ muốn giữ lấy em, xỏ xuyên qua em, thao lộng em, chỉ là sợ em vẫn còn chưa quen, nên nãy giờ bản thân mình cứ phải nhẫn nại.

"Dạ... Nhanh tiến vào..."


Đoàn Nghị Quân vừa nói, tay có chút ngượng ngùng đưa tới phía sau tách hai cánh mông của mình ra, động tác dụ dỗ này cũng quá trắng trợn rồi đi, rõ ràng là một hành động sắc tình như vậy, thế nhưng khi Đoàn Nghị Quân thực hiện lại mang theo chút không muốn cùng ngượng ngùng và ngây thơ, so sánh như vậy càng khiến cho anh muốn chà đạp cậu, để cho thiếu niên ở dưới thân mình mang theo bộ dạng dâm loạn rên rỉ khóc lóc cầu xin tha thứ nhất định là phi thường mê người.
972060Barres_etoiles__42_.gif

No comments:

Post a Comment

Sky Blue Bobblehead Bunny